MAYAR

Lựa chọn bình hoa và hoa lụa tạo nên kiệt tác thẩm mỹ cho không gian nhà bạn

Trần Thị Trang 08/04/2020

Nếu là một người yêu hoa, yêu cái vẻ đẹp không quá phù du nhưng vẫn rất tinh tế và bí ẩn thì ắt hẳn sẽ vô cùng yêu thích nghệ thuật cắm hoa nổi tiếng của Nhật: Ikebana.
Và với thú chơi hoa lụa cũng vậy, phải thực sự có tâm thì mới có thể cảm nhận được sự đồng điệu của sợi dây tơ hồng vô hình giữa chiếc bình hoa và những bông hoa lụa tưởng chừng như vô tri vô giác ấy.

 

 

Cảm nhận sự đồng điệu giữa bình hoa và những bông hoa lụa của H.O.A Fiore
 

Ai cũng biết rằng, thú chơi hoa lụa đã và đang trở thành một trào lưu nghệ thuật ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Nghệ thuật ấy không chỉ ẩn chứa vẻ đẹp tâm hồn, mà còn ẩn chứa quan niệm sống, triết lý sống vô cùng ý nghĩa.

 

 

 

Vẻ đẹp cân đối giữa màu sắc và hình dạng của bình hoa
 

Khi ngắm nhìn những bình hoa lụa, mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy sự hài hòa đến độ tinh tế trước vẻ đẹp của không gian nơi bình hoa hiện diện, vẻ đẹp cân đối giữa màu sắc và hình dáng của bình hoa. Đôi khi chỉ cần 70.000đ – 100.000đ là có thể mua được một bình hoa trang trí có độ bền lên tới trong vòng 2 – 3 năm.

Tuy nhiên, khác với hoa thật, hoa lụa lại mang đến vẻ đẹp sang trọng đến ngỡ ngàng, hớp hồn ngay từ lần nhìn đầu tiên. Không phải cứ muốn thiết kế như thế nào cũng được, không phải tất cả các loại hoa đều có thể cắm được vào một bình hoa. Để có thể thiết kế nên một kiệt tác hoa lụa, đó chắc chắn phải là một “nghệ nhân” có thẩm mỹ, sự khéo léo, con mắt tinh tường và một tâm hồn đầy nghệ thuật.

 

 

Sẽ thật sai lầm nếu một kiệt tác hoa lụa không có sự liên kết giữa bình hoa và bông hoa lụa
 

Một bình hoa cao dáng đứng không thể được tô điểm bằng những bông hoa nhỏ, thân ngắn. Hay những bông hoa to, thân dài như hoa đế vương lại thiết kế cùng một bình hoa tròn, dáng thấp. Một bình hoa đẹp đủ bắt mắt, đủ tinh tế, đủ thu hút phải là một kiệt tác mà bình hoa như “người anh hùng” nâng đỡ cho những bông hoa lụa mỏng manh kia. Và ngược lại, những bông hoa lụa rực rỡ ấy sẽ tô điểm cho bình hoa thêm giá trị. Tất cả phải tạo nên một thể hài hòa, một tác phẩm nghệ thuật chạm đến trái tim và tâm hồn người xem.

 

 

 

Bình hoa hay những bông hoa lụa đều là “nhân vật chính”
 

Đối với H.O.A Fiore, bình hoa hay những bông hoa lụa đều là “nhân vật chính”. Như một tình yêu muốn bền lâu cần phải có sự gắn kết, sự hòa hợp và sự thấu hiểu lẫn nhau của cả hai người. Nếu chuyện tình ấy chỉ có một người vun đắp thì sẽ mãi mãi vẫn chỉ là hai cá thể riêng biệt. Và với “mối tình” giữa bình hoa và những bông hoa lụa cũng vậy, hoa lụa sẽ chẳng bao giờ có thể tỏa sắc khi không được cắm vào những chiếc bình tinh tế ấy. Hay chiếc bình vẫn sẽ mãi mãi chỉ là một thứ vô tri nếu không được kết hợp và tỏa sáng với những bông hoa lụa “biết nói” lộng lẫy kia.

 

 

 

Bình hoa với sự trân trọng từng bông hoa cũng là cách giúp mọi người yêu hơn cuộc sống quanh mình hơn
 

Những mẫu bình hoa đẹp về tổng thể, hài hòa từ màu sắc đến kích thước tạo nên sự liên kết đầy ấn tượng, sự đồng điệu giữa tâm hồn con người với thiên nhiên xung quanh. Vì thế, khi ngắm nhìn những kiệt tác hoa lụa, bạn sẽ như trút bỏ được một phần mệt mỏi của cuộc sống. Những bình hoa với sự trân trọng từng bông hoa cũng là cách giúp mọi người yêu hơn cuộc sống quanh mình hơn.

 

 

 

Những bình hoa lụa đẹp về tổng thể, hài hòa từ màu sắc đến kích thước tạo nên sự liên kết đầy ấn tượng
 

Và H.O.A Fiore tin rằng sự tận tâm của nhà H.O.A cùng sự đồng điệu trong từng tác phẩm hoa lụa sẽ là món quà thiêng liêng và giá trị mà chúng tôi dành tặng cho quý khách hàng thân thương của mình.

————————————————–
 Nhận Ship toàn quốc
Xem thêm & đặt hàng tại:
https://shopee.vn/h.o.astore.
https://www.facebook.com/pg/HOAFioreVietNam/shop/
————————————————–
SHOWROOM CHÍNH THỨC: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa , Hà Nội
SĐT: 0943 428 021

 TP. HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà Orient - 331 Bến Vân Đồn - Quận 4
 QUẢNG NINH: Tầng 1 – CC Xanh – Đường 25/4 – Hòn Gai – Hạ Long (Showroom Xhome)
 NAM ĐỊNH: Số 83-85-87 Đường Đông A – Thành phố Nam Định (Showroom Xhome)
 HẢI PHÒNG: Tầng 11 – Bạch Đằng Tower – 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng (Showroom Xhome)

Bạn đang xem: Lựa chọn bình hoa và hoa lụa tạo nên kiệt tác thẩm mỹ cho không gian nhà bạn
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Hoa Mayar

Giỏ hàng